อุปกรณ์รถยนต์

KW GTR

อุปกรณ์รถยนต์

KW GTR – KW suspensions Variant 3 – HLS 2 / Hydraulic lift system 2 เเต่งรถ NISSAN GT-R Thailand

 

KW GTR – KW Suspensions โช๊ค coilover KW ผลิตจากประเทศ เยอรมันนี KW Suspensions หรือ ที่คนส่วนมากเรียกว่า KW เป็นโช๊คนำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ที่เป็นโช๊ครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบโจทย์ ทั้งความนุ่มและหนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้ KW Suspensions จะมีรุ่น Street Use ยอดฮิตอย่าง KW V3 หรือ KW Variant 3 นั้นเองซึ่งจริงๆแล้ว KW Suspensions มีรุ่นโช๊คมากมาย ทางร้าน RePower ตัวแทนจำหน่ายโช๊ค KW Suspensions อย่างเป็นทางการ ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ครับผม

 

KW GTR  – KW Suspensions ผลิตจาก Stainless พิเศษที่เรียกว่า “inox-line” ซึ่งทำให้ทนทานต่อการใช้งาน เป็นพิเศษ พร้อมทั้งมีการประกอบ ทั้งหมดแบบ in-house production ความหมายคือ ทุกชิ้นส่วนประกอบ ของผลิตภัณฑ์ KW ทั้งหมดถูกผลิตขึ้น ที่ประเทศเยอรมันนีแบบ 100% นั้นเอง โดยจะมีรุ่นหลักๆ ใน Street Use ทั้งหมด 4 รุ่น คือ KW Suspensions Variant 1 , KW Suspensions Variant 2 , KW Suspensions Variant 3 และ KW Street Comfort นั้นเอง มาดูกันเลยว่าแต่ละรุ่น แตกต่างกันอย่างไรครับ

 

✴️KW Variant 1 หรือ KW V1 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้)

✴️KW Variant 2 หรือ KW V2 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ

✴️KW Street Comfort  โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ โดยเน้นค่าความแข็ง สปริงให้นุ่มนวลมากกว่า KW Variant 2 และ โหลดลงน้อยกว่า

✴️KW Variant 3 หรือ KW V3 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ + ค่าBump 12 ระดับ ซึ่งทำให้เป็นโช๊ค 2-way ซึ่งสามารถนุ่ม และหนึบได้อย่างแท้จริง

หมายเหตุ : KW Suspensions มีรุ่นย่อยในการผลิตอยู่หลากหลายรุ่น รวมถึงโช๊คไฟฟ้า ก่อนสั่งโปรดติดต่อตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดของท่าน

 

NISSAN GT-R ติดตั้งระบบ ช่วงล่าง 

KW suspensions Variant 3 – HLS 2 / Hydraulic lift system 2

 

สำหรับชุด HLS 2 หรือ Hydraulic lift system 2  รถที่ติดตั้งชุดลิฟท์ สามารถยกได้สูงสุด 45 มม. เพื่อการยกและลดระดับ อย่างต่อเนื่องและ ระยะห่างจากพื้นดินมากขึ้น เพียงกดปุ่ม !! ขับข้ามสิ่งกีดขวาง ที่ไม่สามารถผ่านได้ด้วยความสูง ของรถปกติ ขึ้นอยู่กับประเภท และรุ่นของยานพาหนะ ชุดยกมีให้เลือกใช้เป็นโซลูชัน เฉพาะสำหรับรถในแต่ละรุ่นครับ

 

ร้าน RePower “รีเพาเวอร์” สำหรับช่วงล่างนั้น RePower มีประสบการณ์ ติดตั้งมากมาย กว่า 1,000 คัน ซึ่งมีตั้งแต่ Supercar , รถยุโรป รวมถึง 4×4 ด้วยและรถญี่ปุ่นเล็ก ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะช่วงล่างแบบไหน ก็มั่นใจได้กับมาตรฐานงานติดตั้งที่ RePower นอกจากนั้นการติดตั้งช่วงล่าง ที่ดีและเรามุ่งเน้น คือ การติดตั้งที่ได้รับมาตรฐาน ไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย กับรถยนต์ หรือชิ้นส่วนอื่นๆ ของตัวรถยนต์ และ การปรับค่า หรือที่เรียกว่า การ “fine-tune”ซึ่งก็คือการปรับค่าให้เข้ากับ บุคคลนั้นๆซึ่ง เป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับการติดตั้งช่วงล่าง เพราะ จะทำให้ลูกค้าได้รับ Feeling ที่ดีที่สุด สำหรับ ลูกค้าท่านนั้นๆ

 

 

กลับสู่หน้าหลัก http://songkhlalaow.com

Comments

แสดงความคิดเห็นที่นี้

Powered by Facebook Comments

More in อุปกรณ์รถยนต์

AOW-009

ล้อแม็กซ์ AOW-009 อุปกรณ์ตกแต่งรถยอดนิยม

adminธันวาคม 22, 2023
DTC GPS

DTC GPS บริษัท gpsiam ผู้นำเข้าและจำหน่าย อุปกรณ์ติดตามยานพาหนะ

adminตุลาคม 4, 2022
kw3

kwv3

adminตุลาคม 2, 2022
GPS ติดตาม

GPS ติดตาม ฮัลโหล! กำลังจะออกแล้วเดี๋ยวแวะไป ออกนอกเส้นทางสักครู่เดียว ไม่มีใครรู้หรอก

adminตุลาคม 1, 2022
แอพตรวจจับgps

แอพตรวจจับgps

adminกันยายน 30, 2022
gps ราคาเท่าไหร่

gps ราคาเท่าไหร่

adminกันยายน 29, 2022
โช๊ค kw v4 ราคา

โช๊ค kw v4 ราคา

adminกันยายน 28, 2022
โช๊ค kw

โช๊ค KW suspensions Variant 3 – HLS 2 / Hydraulic lift system 2 เเต่งรถ NISSAN GT-R Thailand

adminกันยายน 27, 2022
gps ติดรถยนต์

gps ติดรถยนต์

adminกันยายน 27, 2022