อื่นๆ

armabox

อื่นๆ

armabox

 

armaboxประโยคที่คิดในหัวทุกวัน “วันนี้กินอะไรดี” ?? ถ้าคิดเมนูไม่ออก ให้ ”อาม่าบ็อค” ช่วยสิ อาหารฝีมืออาม่ามีหลายเมนูมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด ราดข้าว อาหารจานเดียว แถมราคาไม่แพง สดใหม่ อร่อยทุกเมนู ลูกๆหลานๆกดเข้าเว็บอาหารได้เลย อยากทานอะไรก็จิ้มๆ สั่งมาได้เลย วันนี้ ร้านอาม่า ขอนำเสนออาหารยอดฮิตที่ขายดีของร้านให้ทุกคนได้สั่งตามกัน

 

เมนูไก่ แนะนำ

 

แซนด์วิชไก่ในน้ำสลัด+สลัดผัก+มันบด 

มื้อเช้าใครว่าไม่สำคัญ ก่อนทำงานทานอาหารง่ายๆรวดเร็ว และอิ่มท้อง พร้อมประโยชน์ครบถ้วน

 

ข้าวเหนียวไก่ทอดสมุนไพร (ไซค์เล็ก)

เมนูที่เหมาะกับมื้อเช้า ทานง่าย อร่อยแน่นอนกับไก่ทอดสมุนไพร กรอบ หอมสมุนไพร ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ ถือเป็นมือเช้าที่อิ่มท้องดีทีเดียว

 

ข้าวปีกไก่ทอดเกลือ

ปีกไก่จะให้อร่อยต้องทำเมนูทอด แต่ทอดอะไรก็ไม่อร่อยว้าวเท่าทอดเกลืออีกแล้ว เมนูง่ายๆรสชาติถูกปาก ทานได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ ไก่ทอดเกลือกรอบๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆก็อร่อยได้เต็มอิ่มแล้ว

 

ข้าวกะเพราไก่กรอบ

กะเพราถือได้ว่าเป็นเมนูที่ใครคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร ก็สั่งกะเพรา แต่จะให้ทานแต่กะเพราหมูสับ ก็จะรู้สึกเบื่อไป ลองเปลี่ยนเนื้อกันบ้าง วันนี้มาลองไก่กรอบๆทำเป็นผัดกะเพรากันบ้าง เข้ากันได้ดีเลยหละ แก้เบื่อวันซ้ำซากได้เป็นอย่างดี

 

เมนูทะเล

 

ข้าวกะพงผัดขึ้นฉ่าย 

ปลากะพงผัดขึ้นฉ่าย เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ขึ้นชื่อ สำหรับร้านอาหารเหลา หรือร้านอาหารจีนขึ้นชื่อ โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นร้านอาหารที่ดูหรูหรา นอกจากเมนูปลากะพงผัดขึ้นฉ่ายจะอร่อยด้วยฝีมือการปรุงอาหารของอาม่าแล้ว การเลือกปลาให้สด สะอาด ก็ถือว่าเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญในการสร้างความอร่อยให้กับเมนูนี้เช่นกัน

 

ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล 

ปกติกินแต่ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่จนชินแล้ว คราวนี้เลยเอาก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเลมาฝากคนชอบอาหารทะเลกัน รับรองว่าหอม อร่อย ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่คั่วในกระทะหอมๆ นำมาผัดกับอาหารทะเล เคล็ดลับเด็ดของก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล ต้องคั่วเส้นให้หอม อย่าแฉะเกินไป ใช้ไฟแรงปานกลาง เวลาผัดต้องต้องคอยใช้ตะหลิวเกลี่ยให้เส้นกระจาย

 

วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด 

อาหารไทยจานเด็ดอย่างผัดไทยอร่อยๆ มีเสน่ห์จนโด่งดังไปไกลทั่วโลก เป็นอาหารไทยที่ฝรั่งนิยมสั่งมารับประทานอยู่เสมอ กับน้ำซอสสูตรเด็ด ที่นำมาผัดกับเส้นหลายขนาด พร้อมเครื่องเคียงมากมาย

 

ข้าวปลากะพงทอดกระเทียม 

เป็นเมนูที่มีประโยชน์ ย่อยง่าย เหมาะกับทุกวัย ปลากะพงทอดกรอบนอกนุ่มใน ผัดด้วยน้ำซอสโดยใช้น้ำมันที่เหลือจากการทอดปลา เอากระเทียมพริกไทยรากผักชีตำให้เข้ากัน ลงไปเจียวให้เป็นสีเหลืองทองาสวยงาม ใส่ซีอิ๊วขาวและซอสปรุงรสคลุกเคล้าให้เข้ากัน แล้วราดบนเนื้อปลา ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันมาก

 

เมนู พรีเมี่ยม อย่างเดียวไม่อิ่ม ต้องเบิ้ลๆ

 

ข้าวกะพงทอดซอสมะขาม+ลาบหมูทอด

ปลากะพงที่ทอดมาร้อนๆ ด้านในเป็นเนื้อสีขาวนุ่มลิ้น ด้านนอกทอดกรอบเหลืองสวย ราดด้วยซอสมะขามสีสันสดใสรสชาติหวานเปรี้ยวกำลังดี กัดไปตรงไหนก็ฟินตรงนั้น ทานคู่กับ ลาบหมูทอด แซ่บถึงใจ อาหารไทยไอเดียเก๋ จับเมนูลาบมาปั้นก้อนกลม ทอดกรอบอร่อยเหาะ กินง่ายแบบนี้จัดเลย 

 

ข้าวกะเพราหมูยอ + กะพงผัดเปรี้ยวหวาน

เมนู ” ผัดกะเพราหมูยอ ” ผัดแห้งๆ แซ่บๆ ทานคู่กับกะงผัดเปรี้ยวหวาน รสชาติลงตัวสุดๆตัดกันได้ดี ได้รับโปรตีนจากเนื้อสัตว์เต็มๆคำ ไม่ว่าจะเป็นหมูยอ และปลากะพง เป็นมื้ออาหารที่ได้รับประโยชน์มากมาย

 

ข้าวปีกไก่ทอดเกลือ + แกงส้มชะอมกะพงกุ้ง(ใส่ถ้วย) + แตงกวาพริกน้ำปลา

อาหารเซ็ตเป็นอะไรที่ลูกค้านิยมสั่งกันมาก เป็นเพราะได้ทานกับข้าวหลายอย่าง อิ่มอร่อยเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นปีกไก่ทอดเกลือกรอบๆ ทานคู่กับแกงส้มชะอมกะพงใส่กุ้ง 

 

 ข้าวพริกแกงไก่ชิ้น+กะเพราไก่ทอด

ถ้าเลือกไม่ได้ก็สั่งเป็นเซ็ตไปเลย เมนูที่จะเสนอ อิ่มจุกๆแน่นอนกับ ข้าวพริกแกงไก่ชิ้น และ กะเพราไก่ทอด เน้นอิ่มสบายท้องไปทั้งวัน

 

ข้าวหมูมะนาว+ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

หมูมะนาวเมนูแซ่บๆ กับไก่ผัดเม็ดมะม่วง ให้ทั้งความแซ่บและความหวานมันของเม็ดมะม่วง ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ถือเป็นอีกเมนูที่เข้ากันได้ดีอีกเมนูเลยก็ว่าได้ ใครอยากลอง กดสั่งอาหารได้หน้าเว็บเลยนะ

 

ข้าวแขนงผัดหมูชิ้น+ไก่ทอดตะไคร้

ใครไม่ทานเผ็ดต้องเมนูนี้เลย อาม่านำเสนอ แขนงกรอบๆผัดกับหมู ทานคู่กับไก่ทอดตะไคร้ สมุนไพรไทย บอกได้เลยว่าหอมและกรอบอร่อยอย่างแน่นอน ยิ่งทานกับข้าวสวยๆร้อนๆด้วยแล้ว อิ่มอร่อยไปทั้งวันเลย

ร้านอาม่า รับทำข้าวกล่อง อาม่าบ็อค Arma box บริการส่งฟรีในเขตพื้นที่บริการ กรุงเทพชั้นใน (คลองเตย สาทร พระราม3 สุขุมวิท สามย่าน สีลม)  ข้าวกล่อง อร่อยกว่า สะดวกกว่า ถูกกว่า

 

songkhlalaow

Comments

แสดงความคิดเห็นที่นี้

Powered by Facebook Comments

More in อื่นๆ

เคลือบแก้ว เชียงราย

The Wash Factory

adminมิถุนายน 13, 2024
กาแฟ คาเฟ่ 

TATA Chiang Dao Cafe, Restaurant, and Farm

adminมิถุนายน 8, 2024
ติ่มซำ ภูเก็ต

Cafe DimSum Phuket คาเฟ่ ติ่มซำ ภูเก็ต

adminพฤษภาคม 29, 2024
ข้าวกล่องอโศก

ข้าวกล่องอโศก

adminพฤษภาคม 27, 2024
ข้าวกล่องสาทร

ข้าวกล่องสาทร

adminพฤษภาคม 26, 2024
marijuana

Sawadee Sativa

adminพฤษภาคม 21, 2024
ค็อกเทลบาร์ ลาดพร้าว

ค็อกเทลบาร์ ลาดพร้าว | Untitled House

adminพฤษภาคม 18, 2024
sigzy

ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

adminพฤษภาคม 17, 2024
Thai massage

Sabai Thai Wellness

adminพฤษภาคม 15, 2024