อื่นๆ

Leikki Neighbourhood Cafe

อื่นๆ

Leikki Neighbourhood Cafe

 

Cafe Phuket – Leikki Neighbourhood Cafe คาเฟ่สไตล์สแกนดิเนเวียนที่ใช้สีเขียวพาสเทลและเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก คำว่า LEIKKI มาจากภาษาฟินแลนด์ แปลว่า เล่น ซึ่งร้านตกแต่งออกมาให้มีบรรยากาศเหมือนกับสนามเด็กเล่น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีสีสันที่เข้ากันอย่างลงตัว     

     

เมนูเครื่องดื่ม และขนมมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ แนะนำให้ลองสั่ง Hot Uji Matcha Latte สามารถอัปเกรดชาเป็นแบบ Ideorogi Grade นำเข้าจากญี่ปุ่น บอกเลยว่าหอมละมุน มีความหวานพอดี ใครเป็นทีมชาเขียวต้องถูกใจอย่างแน่นอน สั่งคู่กับ Strawberry Fresh Cream รสชาติกำลังดีไม่หวานเลี่ยน และที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ มีตั้งแต่หน้าร้านจนถึงสวนด้านหลัง ใครมาที่นี่ต้องได้รูปกลับไปกันอย่างแน่นอน

 

 

สายชาเขียวต้องมาลอง กินทุกครั้งที่มาเลยครับสำหรับร้านนี้ ร้านไม่ใหญ่ มี 2 ชั้น แต่ที่นั่งข้างบนก็มีไม่เยอะครับ บรรยากาศร้านแบบญี่ปุ่นหน่อย มีมุมถ่ายรูปอยู่มุมนึง ดูเก๋ดีครับ มาเรื่องชาเขียวกันบ้าง ทางร้านก็มีชาเขียวให้เลือกหลายตัวเลย อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนว่าชอบเข้มหรือนัวประมาณไหน ซึ่งราคาก็ต่างกันไปครับ หากไม่รู้ว่าจะกินตัวไหนพนักงานก็จะแนะนำครับ สำหรับผมกินตัวที่ไม่ได้เข้มมาก นั่นคือตัวชา Yugana จะมีความหอมพอดีกลิ่นไม่ขึ้นจมูก มีความละมุนหน่อย ๆ และไม่เข้มมาก กินง่ายเลยครับ ใครที่เป็นสายชาเขียวมาภูเก็ตแล้วก็อย่าลืมแวะมาครับ

 

 

Did you know.. drawing and painting help to increase emotional intelligence? Cafe Phuket

Drawing and painting allow us to be in touch with our emotions very comprehensively and uniquely compared to any other activities.

In searching for ideas on what to draw or paint on a piece of surface, we usually try to get in touch with what we feel in that very moment (in other words, painting helps you bring yourself back to the present moment). In that process, once we managed to grasp the feeling, we would try to find a rationale behind it and with that, we are able to intellectualism our emotions to a regress of practicalities.

Care for a cake painting session with us at LEIKKI?? Bring your loved ones to express their creativity + have a bit of laugher and fun!!

 

รู้หรือไม่..การวาดภาพระบายสีช่วยเพิ่มความฉลาดทางอารมณ์ ? Cafe Phuket

 การวาดภาพและการลงสีช่วยให้เราเข้าถึงอารมณ์ของเราได้อย่างครอบคลุมและไม่เหมือนใครเมื่อเปรียบเทียบกับกิจกรรมอื่นๆ

 

 

Cafe Phuket ในการค้นหาไอเดียว่าจะวาดหรือระบายสีอะไรบนพื้นผิว เรามักจะพยายามเชื่อมโยงกับสิ่งที่เรารู้สึกในขณะนั้น (หรืออีกนัยหนึ่ง การทาสีช่วยให้คุณพาตัวเองกลับมาสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน) ในกระบวนการนั้น เมื่อเราเข้าใจความรู้สึกนั้นได้แล้ว เราจะพยายามหาเหตุผลเบื้องหลังความรู้สึกนั้น และด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถที่จะควบคุมอารมณ์ของเราให้กลายเป็นความถดถอยของการปฏิบัติจริงได้

 

 

สนใจทาสีเค้กกับเราที่ LEIKKI ไหม ?? พาคนที่คุณรักมาแสดงความคิดสร้างสรรค์ + ตลกขำขันกันหน่อย !!

 

 

 

Comments

แสดงความคิดเห็นที่นี้

Powered by Facebook Comments

More in อื่นๆ

ร้านอาหาร ใกล้ฉัน

นวลทอง ซีฟู้ด ร้านอาหาร ใกล้ฉัน

adminกุมภาพันธ์ 29, 2024
ร้านลูกโป่ง

ร้านลูกโป่ง balongballoons จัดงานต่างๆ

adminกุมภาพันธ์ 28, 2024
pharmacy

BIGYA Pharmacy – บิ๊กยา อ่อนนุช

adminกุมภาพันธ์ 23, 2024
erotic massage

nurumassage erotic massage

adminกุมภาพันธ์ 20, 2024

Calling TU ร้านคราฟเบียร์

adminกุมภาพันธ์ 19, 2024
โรงแรมพัทยา

โรงแรมแกรนด์บางเสร่ โรงแรมพัทยา

adminกุมภาพันธ์ 17, 2024
ปิ่นโตถวายพระ

ทำบุญวันสำคัญด้วยปิ่นโตถวายพระ

adminกุมภาพันธ์ 15, 2024
ตู้เหล็กเก็บเครื่องมือช่าง

ตู้เหล็กเก็บเครื่องมือช่าง

adminกุมภาพันธ์ 14, 2024
ส่งของไปอเมริกาแพงไหม

ส่งของจากไทยไปอเมริกา แพงไหม

adminกุมภาพันธ์ 12, 2024