เทคโนโลยี

DTC GPS

เทคโนโลยี

บริษัทผู้พัฒนาระบบ GPS และ โซลูชั่น

DTC GPSผู้ที่พัฒนาอุปกรณ์ DTCGPS สำหรับการติดตามยานพาหนะ และ IoT Solutions ที่มีทุกอย่างที่จำเป็นต่อการนำทางไม่ว่าจะ กล้องติดรถ, จีพีเอส, Mobile DVR, ระบบติดตามรถ, ระบบแผนที่ ความละเอียดสูง DeeMap รวมถึงระบบจัดการข้อมูลต่าง ๆ เช่น ระบบบริหารจัดการธุรกิจ BAMS และ ระบบ TMS เพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าหลายประเภทอย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อการอำนวยความสะดวกของลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในเครือ DTC

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์ ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ระบบการติดตามต้องไม่ใช้แค่การนำเสนอเส้นทางเฉพาะทางการขับขี่โดยทั่วไปให้เห็นเท่านั้นแต่ต้องเป็น Real Time GPS Tracking System ที่สามารถติดตามนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ ได้หลากหลาย ทั้ง พฤติกรรมการใช้รถที่สามารถรายงานได้ทั้งตำแหน่งในปัจจุบัน ระดับความเร็วในการขับขี่ การจอดรถโดยไม่ได้ดับเครื่อง และข้อมูลการใช้เส้นทางที่สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ นอกจากนี้ยังสามารถนำข้อมูลบันทึกการใช้งานมาเข้ากระบวนการประมวลและแสดงข้อมูลเชิงสถิติเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถปรับทิศทางการดำเนินการให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ได้

กล้อง X-MAN CAMERA คุณสมบัติ ปรับระดับแสงอัตโนมัติ ความละเอียด 700 TV Line ปรับโฟกัสภาพอัตโนมัติ ทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิระหว่าง -20 c – +55 c มาตรฐาน IP66 DC 12 V มีระบบ Infrared

เทคโนโลยี Real Time GPS TRACKING SYSTEM คือคำตอบที่คุณมองหา ด้วยการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งพฤติกรรมการใช้งานรถที่น่าสนใจมาให้ผู้ควบคุมทราบรายละเอียดการทำงาน ของรถ เช่น ตำแหน่งปัจจุบัน, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, การใช้ความเร็วในแต่ละช่วงเวลา, การจอดติดเครื่องทิ้งไว้, ตำแหน่งที่มีการหยุดพักรถ, เวลาการเข้าถึงหรือออกนอกสถานที่ต่างๆ ฯลฯ)

 

อุปกรณ์ติดตามเรือ TALAY T001

เป็นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการตรวจสอบ และติดตามเรือโดยมีการรายงานข้อมูลต่างๆ ของเรือ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง ความเร็ว หรือทิศทางการเดินเรือ เมื่ออุปกรณ์เก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆ ของเรือ แล้วจะส่งสัญญาณผ่านเครือข่ายดาวเทียมไปยังเซิร์ฟเวอร์เพื่อบันทึก และแสดงข้อมูลของเรือ ในกรณีที่ไม่สามารถส่งข้อมูลผ่านดาวเทียมได้จะเก็บข้อมูลไว้ในหน่วยความจำภายในจนกว่าจะเจอสัญญาณและส่งข้อมูลได้ รองรับการส่งข้อมูล ไปยังศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังฯ กรมประมง

DTC GPS ผู้นำอันดับ 1 ด้านธุรกิจบริหารจัดการงานขนส่งและไอโอที โซลูชั่น ครบวงจรเจ้าแรก ตลอดเวลา 24 ปีที่ผ่านมา มีผู้ใช้งานกว่า 12,000 หน่วยงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และมีแนวโน้มที่จะขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง มีทีมงานวิจัยและพัฒนากว่า 400 คน สามารถออกแบบและพัฒนา ฮาร์ดแวร์, ซอฟต์แวร์ และแผนที่ที่มีความละเอียดสูง Call Center 02-111-7744 ตลอด 24 ชม. เพื่อคอยให้คำปรึกษา และช่วยเหลือให้กับลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เช็ค GPS รถยนต์ อย่างไร ให้อัพเดท ไม่พาหลง

สำหรับการเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยนั้น GPS คืออุปกรณ์อย่างหนึ่งช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกและราบรื่น เพียงแค่คุณเปิดเครื่อง ตั้งค่าให้ไปในสถานที่ที่กำหนด อุปกรณ์ก็จะทำหน้าที่นำทางและให้คำแนะนำว่าคุณควรขับรถไปทางไหนได้แล้ว อีกทั้ง GPS ยังเป็นอุปกรณ์ที่แม่นยำ โอกาสที่จะเสียเวลาเพราะขับรถหลงจึงเกิดขึ้นได้น้อยลง เรามาดูกันว่า การ เช็ค GPS รถยนต์ ให้พร้อมใช้งานทำอย่างไร

 

Solutions

สนับสนุนหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ เพื่อให้สามารถแก้ไขและปฏิบัติงานได้ราบรื่นขึ้น เช่น หน่วยงานกู้ภัย และหน่วยงานดับเพลิง ซึ่งจะสนับสนุนด้วย ระบบสารสนเทศที่คอยให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่หน่วยงานรวมถึงการติดตั้งกล้อง DVR แก่ยานพาหนะ, การสนับสนุนนโยบายรัฐบาลในการควบคุมการจำหน่ายสุราให้อยู่ในขอบเขตุ โดยจะมีการตรวจสอบ และ ติดตาม บันทึกข้อมูลการจัดทำฐานข้อมูลจำหน่ายสุราในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ให้อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสถานศีกษา รวมถึงการสนับสนุนระบบโนโลยีสารสนเทศอันเป็นประโยชน์ ต่อการพัฒนาภายในองค์กร และ บริหารการจัดส่งอัตโนมัติ

Software

ทางบริษัทได้พัฒนาระบบซอฟแวร์มากมาย เพื่อคอยซัพพอร์ตดูแลกลุ่มลูกค้าให้สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น และครอบคลุมทุกการบริหารจัดการ ทั้ง ระบบแผนที่ออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงการจัดการได้ตลอดเวลา ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต, ระบบริหารจัดส่งอัตโนมัติ, ระบบการจัดการธุรกิจและกิจกรรมอื่น ๆ, ระบบบริหารทรัพยากรหน่วยงานการปกครอง ไปจนถึง การจัดการทรัพยากรทางการเกษตร

 

สามารถบอกตำแหน่งต้นทางและปลายทางได้ โดยปกติแล้วการเดินทางนั้นคุณจะต้องทราบเส้นทางให้ดีว่าจะต้องขับไปทางไหน เพื่อให้ไปถึงปลายทางได้ถูกต้อง แต่สำหรับคนที่ไม่รู้เส้นทางหรือไม่ชำนาญทางสามารถใช้ GPS ได้ โดยการบอกตำแหน่งของ GPS ไม่เพียงแค่บอกตำแหน่งของต้นทางและปลายทางเท่านั้น แต่จอแสดงผลของ GPS สามารถแสดงแผนที่ ซอย ทางถนน ของบริเวณที่คุณกำลังจะไปได้อีกด้วย แม้ว่าต้นทางของคุณจะอยู่ที่ภาคเหนือของประเทศไทย แล้วมีจุดหมายเป็นภาคใต้ GPS สามารถแสดงแผนที่ให้กับคุณได้ แล้วนี่คือประโยชน์ดี ๆ ข้อหนึ่งของการใช้งาน GPS นั่นเอง

สรุปแล้ว บริษัท ดี.ที.ซี.เอ็นเตอร์ไพรส์

จีเนียส จีพีเอส ไม่ใช้เป็นเพียงแต่บริษัทเพื่อการพัฒนาเทคโนโลยีการติดตามยานพาหนะเท่านั้น แต่บริษัทยังพัฒนาเทคโนโลยีในการสนับสนุนการทำธุรกิจในการขนส่งสินค้า ทั้งการติดตามยานพาหนะทุกเส้นทาง หรือตู้คอนเทนเนอร์รวมถึงการขนส่งทางน้ำ และ การสนับสนุนข้อมูลทางการบริหารจัดการหน่วยงานต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมไปถึงศูนย์กรมประมงเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นบริษัทที่พัฒนาความเอนกประสงค์หลากหลายต่อการต่อยอดทรัพยากร ทางผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายด้าน

 

GPS ช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้ง่ายกว่าเดิม

เพราะ GPS ทำให้คุณวางแผนได้ว่าจะใช้เส้นทางไหนเป็นทางหลัก หรือใช้เส้นทางไหนเป็นเส้นทางลัด โดยแผนที่ที่แสดงบนจอ GPS สามารถรายงานถนนทุกเส้นได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นซอยเล็ก หรือถนนใหญ่ จะปรากฏบนจอ GPS ให้คุณได้นำไปใช้วางแผนการเดินทางได้แบบง่าย ๆ รวมถึงการขยายหน้าจอให้กว้างขึ้นเพื่อให้มองเห็นเส้นทางให้ชัด หรือลดขนาดจอแสดงผลให้คุณมองเห็นภาพมุมกว้างบนหน้าจอเพื่อให้สามารถมองเห็นเส้นทางได้ง่ายขึ้นก็ทำได้เช่นกัน

ต่อจากนี้การเดินทางของคุณจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะการใช้งาน GPS สามารถช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้ถูกต้องแบบไม่ต้องกลัวว่าจะไปหลงทางกลางคัน แล้วยังทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยในชีวิตของตัวเองมากกว่าเดิมด้วย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบขับรถหลงทางบ่อย ๆ หรือเป็นคนที่ต้องขับรถออกต่างจังหวัด การมี GPS ติดรถเอาไว้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง และจะทำให้ชีวิตการเดินทางของคุณสะดวกกว่าเดิมมากเลยทีเดียว

Brand : D.T.C. Enterprise Co., Ltd.   GPS Tracking ระบบติดตามรถแบบ Real Time รุ่น SWE เป็นกล่อง GPS Tracking ที่สามารถรองรับเครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กตามกฎหมายกรมขนส่ง เป็นอุปกรณ์ติดตามและบันทึกข้อมูลการใช้งานรถ รวมถึงพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ขับขี่ได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ ใช้วัสดุที่ออกแบบมาให้มีความทนทานเป็นพลาสติกที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับใช้งานกับรถทุกประเภท และสามารถติดตั้ง Option  เพิ่มเติมที่เหมาะกับธุรกิจของลูกค้าแต่ละประเภท

Brand : D.T.C. Enterprise Co., Ltd.   อุปกรณ์ติดตามรถแบบ Full Option รุ่น SWR PRO เป็นระบบ GPS ที่อัจฉริยะที่สุดสำหรับติดตั้งใช้งานกับรถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก รถพ่วง รถโดยสารขนาดใหญ่ และรถเครื่องจักรหนัก    มีหน่วยประมวลผลความเร็วสูง 32 บิท สามารถแสดงข้อมูลการใช้งานรถแบบ Real Time GPS ถูกออกแบบให้สามารถอ่านข้อมูลได้จากกล่อง ECU ของรถโดยตรง มีความเสถียรและแม่นยำมาก มีแบตเตอรี่สำรองที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

 

สนใจแอดไลน์ @GeniusGPS

 

songkhlalaow.com

Comments

แสดงความคิดเห็นที่นี้

Powered by Facebook Comments

More in เทคโนโลยี

อาหารเสริม ลดความอ้วน

อาหารเสริม ลดความอ้วน

adminกันยายน 2, 2022
อาหารเสริมลดน้ำหนัก

อาหารเสริมลดน้ำหนัก

adminสิงหาคม 30, 2022

เก้าอี้ราคาถูก

adminสิงหาคม 27, 2022
gpsthaistar

gpsthaistar

adminสิงหาคม 26, 2022
เครื่องถ่วงล้อ

เครื่องถ่วงล้อ

adminสิงหาคม 26, 2022
ติด gps รถยนต์ ราคาเท่าไหร่

ติด gps รถยนต์ ราคาเท่าไหร่

adminสิงหาคม 22, 2022
gps tracking ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง

gps tracking ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง

adminสิงหาคม 19, 2022
tracker gps

tracker gps

adminสิงหาคม 14, 2022
gps รถสิบล้อ

gps รถสิบล้อ

adminสิงหาคม 11, 2022