ข่าว สงขลา

dusitthani dubai

ข่าว สงขลา

dusitthani dubai – Dusit Thani Dubai ตั้งอยู่ถนน Sheikh Zayed Road ในใจกลางย่านการเงินของดูไบ ที่พักตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยัง World Trade Centre และศูนย์การประชุม International Convention Centre

ห้องพักได้รับการตกแต่งในแบบไทยร่วมสมัย และมีห้องน้ำทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องสุดหร ูรวมทั้งเกลือสำหรับอาบน้ำ ห้องพักบนชั้นสูงมีวิวมุมกว้างของดูไบ

โรงแรมดุสิตธานี ดูไบ สุดหรูนี้เป็นอาคารกรุกระจกพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยผสมผสานกับการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และสระว่ายน้ำที่ดาดฟ้า

ห้องอาหาร Benjarong สุดพิเศษของ Dusit Thani มีบริการอาหารตำรับไทยแท้ในบรรยากาศแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมี Jones the Grocer ซึ่งเป็นห้องอาหารกูร์เมต์แบบร่วมสมัย Nippon Bottle Company และบาร์ริมสระว่ายน้ำ

Dusit Thani มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลาย รวมทั้งห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันซึ่งมีวิว และอ่างน้ำอุ่น ผู้เข้าพักยังสามารถเดินชมร้านค้าในสถานที่หรือรับบริการเสริมความงามจากพนักงานที่ร้านเสริมความงาม ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีไปยัง Dubai International Financial Centre, Dubai Mall, Jumeirah Beach Park และย่านที่สำคัญแห่งอื่น ๆ

 

ขนาดของโรงแรม dusitthani dubai 

 • โรงแรมนี้มี 321 ห้อง
 • โรงแรมนี้มี 36 ชั้น

เช็คอิน/เช็คเอาท์

 • เวลาเช็คอิน 15:00 น.-18:00 น.
 • เช็คเอาท์เวลา เที่ยง

ข้อจำกัดที่เกี่ยวของกับการเดินทางของคุณ

 • กรุณาดูข้อบังคับ COVID-19

คำแนะนำพิเศษในการเช็คอิน

หากคุณจะเดินทางมาถึงหลัง 14:00 น. โปรดแจ้งให้โรงแรมทราบล่วงหน้า โดยใช้ข้อมูลการติดต่อ ในอีเมลยืนยันการจอง พนักงานต้อนรับ จะรอต้อนรับผู้เข้าพักเมื่อมาถึง ค่าธรรมเนียมงานกาล่าดินเนอร์ ภาคบังคับของที่พักแห่งนี้ในวันที่ 31 ธันวาคม 2021 รวมสำหรับ 2 หรือ 4 ท่าน จะมีการคิดค่าธรรมเนียม เพิ่มเติมเป็นจำนวน 899.00 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ต่อคน สำหรับผู้เข้าพักที่เกินจำนวนนี้

สิ่งที่ต้องนำไปเช็คอิน

 • ต้องมัดจำด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือเงินสด
 • อาจต้องมีบัตรประจำตัวติดรูปถ่ายที่ออกโดยหน่วยงานราชการ
 • อายุขั้นต่ำที่สามารถเช็คอินได้คือ 18 ปี

เด็ก

 • เด็ก (อายุไม่เกิน 12 ปี) เข้าพักฟรีสูงสุด 2 คน โดยเข้าพักในห้องเดียว กับผู้ปกครองหรือผู้ดูแล และใช้เตียงนอนที่มีในห้องพัก

สัตว์เลี้ยง

 • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยง หรือสัตว์ช่วยเหลือเข้า

อินเทอร์เน็ต

 • มี WiFi ให้บริการฟรีใน พื้นที่ส่วนกลาง
 • มี Wi-Fi ให้บริการฟรีในห้องพัก

รถรับส่ง

 • มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง)*

ที่จอดรถ

 • ฟรี ที่จอดรถในบริเวณที่พัก
 • บริการรับจอดรถในบริเวณที่พัก (AED 30 ต่อวัน)
 • มีที่จอดรถที่ สะดวกสำหรับ ผู้ใช้รถเข็นในบริเวณที่พัก

ข้อมูลอื่นๆ

 • ที่พักปลอดบุหรี่

รูปแบบห้องพัก

ห้องดีลักซ์

           พักผ่อนในห้องพักที่ ออกแบบอย่างมีสไตล์ และงดงามด้วยการตกแต่ง อันสืบทอดความงามวิจิตรของมรดกไทย ชมทัศนียภาพกลาง เมืองดูไบและตึกเบิร์จคาลีฟาได้จากห้องพัก ห้องดีลักซ์เพียบพร้อม ด้วยความสะดวกสบายมี พื้นที่ให้เลือกตั้งแต่ 32 – 42 ตร.ม. ครบครันด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้คุณ ได้รับความราบรื่นตลอดการเข้าพัก

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีต

            ดูแลกันได้อย่างใกล้ชิด ในห้องสวีตใจกลางเมืองที่ ตกแต่งอย่างมีสไตล์ แล้วเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของตึกเบิร์จคาลีฟาที่โด่งดังไปทั่วโลก บนพื้นที่อันกว้างขวางขนาด 53 – 78 ตร.ม. แห่งนี้ ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน โต๊ะทำงานที่ ติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครันพร้อม เก้าอี้ที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับ เชื่อมต่อกับโทรทัศน์ อย่างครบวงจร เพื่อให้การเข้าพักของคุณ เอื้อต่อผลสำเร็จของงาน

ห้องดุสิตคลับ

           ผ่อนคลายในสวรรค์ แห่งการพักผ่อนสุดหรู พร้อมชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าอันสวยงามของเมืองดูไบ และตึกเบิร์จคาลีฟา ห้องดุสิตคลับมีพื้นที่ 32 – 34 ตร.ม. ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ สวีต

          เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ สวีต เหมาะสำหรับการเดินทาง เพื่อธุรกิจที่สมบูรณ์ แบบในดูไบ ภายในห้องขนาด 53 – 61 ตร.ม.ประกอบด้วยพื้นที่ นั่งเล่นและห้องนอนแยก กันเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก คุณภาพสูงสุด พร้อมทัศนียภาพตึกเบิร์จคาลีฟาอัน โด่งดังไปทั่วโลก นอกเหนือจากโต๊ะทำงานพร้อมอุปกรณ์ สำหรับเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ อย่างครบวงจรแล้ว คุณยังได้รับ

ดุสิต สวีต

          ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา แบบไทยบนพื้นที่ 130 ตร.ม. เพลิดเพลินไป กับวิวเมืองในมุม กว้างจากห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร พื้นที่บาร์และเลานจ์ แช่ตัวที่อ่าง จากุชชีในห้องน้ำ พร้อมรับสิทธิ์ ใช้บริการทั้งหมด ของดุสิตคลับ

อพาร์ตเมนต์ สวีต แบบหนึ่งห้องนอน

          พักผ่อนในพื้นที่ที่ ตกแต่งอย่างหรูหราขนาด 54 – 71 ตร.ม.อันครบครันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทันสมัย พร้อมชมทัศนียภาพ ของตึกเบิร์จคาลีฟาจากห้องพัก นอกจากนี้ห้องสวีต ยังมีพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมครัวขนาดเล็ก ที่ด้านข้างของห้องนอน และเลานจ์ด้วย การตกแต่งแบบไทย ภายในห้องพักใช้ผ้าจากจิม ทอมป์สัน และงานศิลปะทำมือ เพื่อสร้างสรรค์ บรรยากาศอันสุขสงบ ในทั่วทั้งห้องพัก

อพาร์ตเมนต์ สวีต แบบสองห้องนอน

          การตกแต่งอันหรูหรา ที่สะท้อนถึงความงามวิจิตรอย่างไทย ที่สืบทอดกันมา อย่างยาวนาน ประกอบด้วยผ้าจากจิม ทอมป์สัน และงานหล่อ  ทองคำเปลว อพาร์ตเมนต์อันกว้างขวางขนาด 78 – 89 ตร.ม.แห่งนี้ เหมาะสำหรับการพักผ่อน อย่างมีสไตล์ในเมือง ภายในประกอบด้วย ห้องนอนใหญ่และ ห้องเตียงคู่ที่รองรับการเข้าพักได้ถึง 4 ท่าน พร้อมพื้นที่ รับประทานอาหาร ที่แยกเป็นสัดส่วนและ ห้องครัวขนาดเล็ก จึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับครอบครัว พักผ่อนท่ามกลางความสะดวกสบาย พร้อมชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้า ของเมืองและ ตึกเบิร์จคาลีฟา ที่โด่งดังไปทั่วโลก

กลับสู่หน้าหลัก –  songkhlalaow

Comments

แสดงความคิดเห็นที่นี้

Powered by Facebook Comments

More in ข่าว สงขลา

เก้าอี้สตูล

เก้าอี้สตูล เบาะนั่ง

adminธันวาคม 15, 2023
bar in Bangkok

SUUP ARI BAR ใจกลางย่านอารีย์ 

adminธันวาคม 3, 2023

ร้านจำหน่ายและติดตั้งเบรก RePower

adminพฤศจิกายน 12, 2023
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

โฉนดครุฑสีอะไร ยื่นกู้ได้ ?

adminพฤศจิกายน 11, 2023

AP Brake ชุดเบรกรถยนต์คุณภาพจากแบรนด์ AP Racing นำเข้าจากสหราชอาณาจักร

adminกันยายน 14, 2023
ทำฟัน พิษณุโลก

คลินิกทันตกรรมพิษณุโลก ให้บริการโดยหมอฟันผู้เชี่ยวชาญ

adminกรกฎาคม 17, 2023

Hair Volume ร้านทำผม บางแค

adminมิถุนายน 18, 2023

วิธีการเลือกชั้นวางสินค้า rack ให้เหมาะกับการใช้งาน

adminพฤษภาคม 8, 2023

วีธีการเลือก โต๊ะประชุม ให้เหมาะกับการใช้งาน

adminเมษายน 4, 2023