ข่าว สงขลา

Tracking System (ระบบการจัดการติดตามและตรวจสอบขั้นตอนงาน) ที่น่าติดตาม

ข่าว สงขลา

Tracking System (ระบบการจัดการติดตามและตรวจสอบขั้นตอนงาน) ที่น่าติดตาม

tracking system โปรแกรม Trackingเป็นระบบที่ช่วยในการติดตามแล้วก็ตรวจสอบขั้นตอนงาน เมื่องานที่สั่งให้ปฏิบัติการมีกำหนดระยะเวลาเป็นข้อจำกัดสำคัญเพื่อไม่ให้เป็นผลกระทบต่อผลของงาน ลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการติดต่อ-ติดต่อจากการทวงถาม ,ลดขั้นตอนสำหรับเพื่อการติดตามงานที่ก่อให้เกิดความยุ่งยาก ,ผลที่แสดงผ่านทางหน้าจอสามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงได้  tracking system  และข้อมูลที่ได้รับจากระบบ Tracking สามารถใช้ประโยชน์วิเคราะห์สถานการณ์ล่วงหน้าได้

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์ ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

 

เนื่องมาจากข้อมูลที่แสดงผ่านทางระบบมีรายละเอียด tracking ลงทะเบียน แจ่มชัดแล้วก็ครอบคลุม ทุกขั้นตอนของการกระทำงานตามที่ได้รับมอบหมายประโยชน์จากระบบ – ด้านลูกค้าสมาคม (Customer Relationship Management : CRM)ลูกค้าของท่าน สามารถติดตามงานที่สั่งได้ตลอดเวลา โดยไม่กำหนดเวลาและสถานที่ ด้วยเหตุว่าระบบปฏิบัติงานผ่านทางอินเตอร์เน็ต (Web Application) สามารถทราบขั้นตอนทั้งหมดทั้งปวงในงานที่สั่งรวมทั้งเดี๋ยวนี้งานได้ถึงขั้นตอนใด ถือเป็นการสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าซึ่งสามารถนำข้อมูลที่ได้รับจากระบบไป  thai gps thaigps ใช้สำหรับในการวางแผนงานตลอดได้อย่างเที่ยงตรง – ด้านผู้ปฏิบัติงาน :สามารถลดระยะเวลาการติดต่อประสานงานกับลูกค้า จากกรณี เมื่ออยากแจ้งผลปฏิบัติการของงานที่สั่งบัดนี้ถึงขนาดตอนใด ขัดข้องปัญหาไหม ปัจจุบันผู้ปฎิบัติงานใช้ระบบการโทรถาม ,โทรตามงาน หรือแม้กระทั่งงานไม่ต่อเนื่อง เมื่อมิได้เจอลูกค้าหรือจำต้องรอ ซึ่งจำต้องสูญเสียเวลาสำหรับในการทำงานมาก ส่งผลให้ไม่สามารถปฏิบัติการเป็นไปตามวัตถุประสงค์tracking system

– ด้านการควบคุมงาน :ด้านผู้ควบคุมงาน สามารถใช้ระบบ Tracking

สำหรับในการติดตามและก็ตรวจตรางานที่อยู่ในระบบ พร้อมรู้ทุกรายละเอียดข้อมูล เพื่อใช้เพื่อสำหรับในการวินิจฉัยวางนโยบายการให้บริการ รวมทั้งคิดแผนงาน การควบคุมได้อีกทั้งนำระบบนี้มาประมวลผลการดำเนินงานในหน่วยงาน เพื่อพินิจพิจารณาแผนงาน หรือใช้ประโยชน์เป็นข้อมูลด้านงานบริหาร เป็นต้น ตัวอย่างลักษณะการทำงานของระบบ Tracking Systemระบบ Tracking จะเป็นการดำเนินการผ่าน Web Browser ถ้าหากทางบริษัทท่านมี Web Site ส่วนตัวอยู่แล้ว ท่านสามารถทำ Link ผ่านเข้ามายังระบบ Tracking หรือ ในเรื่องที่ท่านไม่มี Web Site ส่วนตัว Package Tracking ที่พวกเราเสนอนี้ จะมีตัว Disk Station (DS) ในการใช้เป็น Web Server ได้เพียงแค่ท่านสร้างหน้า index ไว้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทและทำ Link เข้ามายัง เพื่อลูกค้า เข้ามาตรวจทานสถานะของงานที่สั่ง โดยทางบริษัทจะเป็นผู้กำหนดประเภทของงาน ,ขั้นตอนของงานนั้น ,การป้อนสถานะของงาน ,รายละเอียดของงาน และก็ให้ Username แล้วก็ Password แก่ทางลูกค้า เมื่อลูกค้า  thai gps thaigps กระทำ Login เข้ามายังระบบ Tracking ก็สามารถจะทำเช็คสถานะของงานที่สั่งได้ว่า ณ ตอนนี้งานที่สั่งได้ปฏิบัติงานไปถึงขนาดตอนใดแล้ว ลูกค้าสามารถตรวจทานได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดต่อเข้ามายังบริษัทท่าน ลดข้อจำกัดด้านสถานที่และก็เวลาโดยหน้าแสดงผลของ  จะมีทั้งหมด 4 หน้าจอ 1. หน้าจอหลัก (Main) 2. หน้าแสดงการเปรียบเทียบงาน (C-view : Compare View) 3. หน้าแสดงเนื้อหาของงาน (D-view : Detail View) 4. หน้าแสดงข้อมูลการไหลของงาน (F-view : Flow View)

1. หน้าหลัก : Mainหลังจากลูกค้าเข้ายังระบบ ในหน้าจอหลัก / จอแรก

จะกระทำการแปลว่ามีงานทั้งหมดที่สั่ง กี่ชิ้น ,วันที่งานเริ่ม ,ระบุเสร็จของงาน tracking system thai gps thaigps และในตอนนี้มีความคืบหน้าไปกี่เปอร์เซ็นต์ โดยในหน้านี้ลูกค้าสามารถเลือกมองได้จากเงื่อนไข (Options) ดังเช่น เลือกดูจากช่วงวันที่ ,เลือกดูตามสถานะ ,เรียงตามเลขลำดับงาน ฯลฯ 2. หน้าแสดงการเปรียบเทียบงาน (C-view : Compare View)จอจะแสดงเนื้อหางานตามจำพวกของงาน ในหน้าจอนี้ลูกค้าจะเป็นผู้พิจารณาสำหรับการยอมรับไหมสารภาพในขั้นตอนของงานนั้นๆลูกค้าควรจะเป็นผู้ยืนยันขั้นตอนตามที่ขึ้นมา โดยลูกค้าสามารถกรอกเนื้อความเพื่อติดต่อกับผู้รับผิดชอบของงานได้ในจอนี้แบบอย่าง ดังเช่น เมื่อวานนี้ลูกค้าเข้ามาพบว่างานอยู่ในขั้นตอนที่ 1 ยอมรับได้ก็ทำการบันทึกไว้ ปรากฏว่าวันนี้เข้ามาตรวจสอบพบว่าไปสู่ขั้นตอนที่3 หากลูกค้าเห็นด้วยก็จะกระทำการบันทึกลงไป หรือไม่จะมีการ Comment งานลงไปก็ได้ด้วยเหมือนกัน 3.หน้าแสดงรายละเอียดของงาน (D-view : Detail View)เนื้อหาที่แสดงจะเป็นลักษณะของตัวอักษร (Text) ต่อกระบวนการกรรมวิธีการดำเนินการว่ามีการเคลื่อนที่ใดเกิดขึ้นบ้าง จะแสดงรายละเอียดข้อมูลการเคลื่อนไหวในงาน  thai gps thaigps แล้วก็สามารถเรียกดูย้อนหลังได้เนื่องมาจากมีการเก็บประวัติไว้ (History) ในทุกขั้นตอนของงานที่สั่งในด้านซ้ายจะเป็นเนื้อหาหัวข้องาน เมื่อท่านต้องการทราบรายละเอียดของงานใดก็สามารถเลือก Click แล้วก็จะกระทำการแสดงข้อมูลออกมาด้านขวา เป็นระบบการแสดงผลในหน้าจอเดียว แบบ One Screen เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการค้นหาข้อมูล 4.หน้าแสดงข้อมูลการไหลของงาน (F-view : Flow View)การไหลของงานหมายถึงการแสดงสถานะของงาน ยกตัวอย่างเช่น P- – -| 25/08/49 คือ งานอยู่ขณะทำ ณ วันที่ 25/08/49 , E- – -| 28/08/49 งานสำเร็จในขั้นตอนนี้ในวันที่ 28/08/49 เพื่อทำให้เห็นว่างานมีความคืบหน้าหรือกำเนิดความชักช้าในจุดใดของกรรมวิธีการทั้งปวงส่วนของทางบริษัท (ผู้ควบคุมงาน / พนักงาน) จะมีระบบระเบียบการบริหารจัดแจงเกี่ยวกับ  thai gps thaigps การประสานงานภายในหน่วยงาน ที่ใช้เป็นตัวควบคุมงานที่สั่ง / งานที่ได้รับมอบหมายจากภายในหน่วยงาน เพื่อใช้ในลัษณะของการบริหารจัดการ การวางแผน การวัดผล

จากการปฏิบัติงานประจำ รวมทั้งจะนำเอาข้อมูลที่ได้จากระบบข้างใน มาเชื่อมโยงเข้ากับระบบ ดังกล่าว

ด้านลูกค้าสมาคมลูกค้าของท่าน สามารถติดตามงานได้ทุกที่ทุกเวลา เนื่องจากว่าระบบปฏิบัติงานผ่านทางอินเตอร์เน็ต (Web Application)ลูกค้าสามารถทราบขั้นตอนการทำงานทั้งผองและสำรวจผลงานในแต่ละขั้นตอนได้รวมทั้งสามารถกำหนด ให้มีการปรับปรุง หรือเพิ่มเติมอีกเนื้อหาต่างๆได้ในทันทีถือว่าเป็นการสร้างความซาบซึ้งให้แก่ลูกค้าที่สามารถนำข้อมูลที่ได้รับจากระบบ ไปใช้เพื่อการวางแผนงานต่อเนื่องได้อย่างแม่นยำด้านผู้ปฏิบัติการ Tracking Systems ได้ออกแบบขึ้นเพื่อผู้ปฎิบัติงานสามารถ แจ้งผลความก้าวหน้าของงานได้โดยทันที รวมทั้งทราบได้ว่ากำเนิดปัญหาใดเกิดขึ้นบ้าง.เมื่อทราบปัญหาได้เร็ว การปรับปรุงแก้ไขงานก็สามารถทำได้ทันการสามารถย่นเวลาการประสานงานกับลูกค้า ไม่ต้องคอยการติดต่อกลับจากลูกค้า ซึ่งเป็นการสูญเสียเวลาโดยไร้ประโยชน์หลบหลีกความรู้ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนสำหรับเพื่อการสื่อสาร นำมาซึ่งการทำให้งานมีคุณภาพและรวดเร็วเมื่อลดขั้นตอนในส่วนนี้ลงไปได้ การปฏิบัติงานก็สามารถบรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้ได้.ด้านการควบคุมงานสามารถใช้ระบบ Tracking สำหรับการติดตามและตรวจทานงานที่อยู่ในระบบพร้อมรู้ทุกรายละเอียดข้อมูล เพื่อใช้สำหรับเพื่อการตัดสินกำหนดนโยบายการให้บริการ รวมทั้งวางแผนงาน การควบคุมระดับผลงานได้นำ  thai gps thaigps ข้อมูลที่ได้มาจากระบบนี้มาวัดผลการดำเนินการในหน่วยงานเพื่อวิเคราะห์แผนงาน หรือใช้ประโยชน์เป็นข้อมูลด้านงานด้านการบริหารรวมทั้งประมวลผล เป็นต้น Sum.  Geniusgps ได้มีการดีไซน์ระบบนี้ให้เหมาะกับงานในธุรกิจดูเหมือนจะทุกจำพวกไม่ว่าจะเป็น งานเอกสาร ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรืองานเอกสารต่างๆของ Office ปกติ ก็ใช้ประโยชน์ได้ สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้แก่ลูกค้า ในส่วนของการทำงานที่เป็นระบบ และสามารถตรวจเช็คได้ตลอดเวลา ลดขั้นตอนสำหรับในการติดต่อประสานงานกับลูกค้าที่ยุ่งยากและก็ซับซ้อนลงไป ทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่น่าไว้ใจของหน่วยงาน  thai gps thaigps เพราะลูกค้าสามารถติดตามรวมทั้งติดต่อท่านได้ตลอดการปฏิบัติงาน โปรแกรมจะบันทึกข้อมูลต่างๆของการทำงานให้แก่คุณสามารถตรวจทานข้อมูลย้อนไป หรือเอาไปใช้เป็นข้อมูลด้านงานที่เกี่ยวกับการบริหาร และประมวลผลถัดไปได้หลักการทำงานของ Trackingเป็นการทำงานผ่าน Web Browser ไม่ว่าบริษัทของท่านจะมีเว็บไซด์หรือไม่ก็ตาม ท่านสามารถทำ Link ผ่านเข้ามายังระบบ Tracking โดยจะมีตัว Disk Station (DS) สำหรับเพื่อการใช้เป็น Web Server

ได้เพียงท่านสร้างหน้า index ไว้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทและก็ทำ Link เข้ามายัง  ให้ลูกค้าใช้งานได้

ลูกค้าติดต่อมายังฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อว่าจ้างให้ส่งสินค้า ถัดจากนั้นด้านบริการลูกค้า รับสินค้าส่งต่อไปยังข้างจัดส่งสินค้าข้างจัดส่ง จะกระทำการตรวจดูเนื้อหาเกี่ยวกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์และก็ส่งไปยังจุดหมายปลายทางถัดไประหว่างการปฏิบัติการถ้าหากลูกค้าจำเป็นต้อง การติดต่อมายังผู้ให้บริการเพื่อขอทราบผลของการส่งสินค้าและก็ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นโดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ ขั้นตอนที่ 1 ฝ่ายผู้รับบริการติดต่อผลของการส่งมายังข้างบริการลูกค้าขั้นตอนที่ 2 ฝ่ายผู้บริการ ติดต่อขอผลของการทดสอบ ไปยังฝ่ายจัดส่งสินค้าขั้นตอนที่ 3 ฝ่ายจัดส่งสินค้า ส่งผลการส่งแก่ข้างบริการลูกค้าขั้นตอนที่ 4 ฝ่ายบริการลูกค้า รายงานผลการทดลองแก่ผู้ขอรับบริการจากขั้นตอนการปฏิบัติงานข้างต้นจะเกิดความช้าในแนวทางการติดต่อไปมาระหว่างผู้ขอรับบริการ ข้าง บริการลูกค้า แล้วก็ฝ่ายจัดส่งผลิตภัณฑ์ และก็วิธีการค้นผลทดสอบจากใบบันทึกผลของการจัดส่ง พวกเราสามารถที่จะรวบรัดการจัดการส่วนนี้ ซึ่งจะทำให้สามารถบริการลูกค้าได้เร็วขึ้นโดยนำ มาใช้เมื่อนำ มาแก้ปัญหาและก็เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการให้บริการระหว่างการปฏิบัติการแม้ลูกค้าต้องการทราบผลของการดำเนินการ ก็ทำได้ในขั้นตอนเดียวโดยผู้ขอรับบริการมองผลของการทดลองจากเว็บไซต์แอปพลิเคชันได้เลยทันที ผู้ขอรับบริการสามารถพิจารณาเหตุการณ์ ปฏิบัติงานแล้วก็ผลการส่งสินค้าได้ตลอดระยะเวลาว่าปฏิบัติการไปถึงขั้นใดแล้วจาก Tracking Systemผ่านเว็ บแอปพลิเคชันได้ โดยตรง ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและก็ค่าครองชีพสำหรับในการติดต่อมายังผู้ให้บริการ GPS trackingเป็นการเจาะจงตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบระบุตำแหน่งบนพื้นโลก (Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อติดตามรวมทั้งระบุตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารระบุได้ครอบคลุมถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ลองจิจูด, ความเร็วบนภาคพื้น ทิศทางและเส้นทางการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นๆที่เราติดตามอยู่ได้จีพีเอส (GPS) เป็นระบบที่มีกลุ่มดาวเทียม 24 ดวงหมุนรอบโลกและมีระยะห่างระหว่างดาวเทียมแต่ละดวงเสมอกัน โดยส่งสัญญาณเจาะจงพิกัดมายังโลกเพื่อให้ผู้คนที่ภาคพื้นดินและก็มีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ ซึ่งความแม่นยำของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนเพียง 10 ถึง 100 เมตร ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณ และบางครั้งก็อาจจะคาดเคลื่อนได้เพียงแต่ 1 เมตร ถ้าเป็นเครื่องมือรับสัญญาณที่มีความพิเศษ ได้แก่ วัสดุอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอส โดยปกตินั้นจะใช้สำหรับงานทางด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แม้กระนั้นเพราะปัจจุบันนี้ต้นทุนในการผลิตเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง ทำให้คนทุกๆกลุ่มสามารถเข้าถึงวัสดุอุปกรณ์นี้ได้ ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกจากจะจัดตั้งเอาไว้ในเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับนำทางแล้ว ยังได้ติดตั้งไว้เป็น  thai gps thaigps เครื่องใช้ไม้สอยฐานรากในโทรศัพท์มือถือและก็แท็บเล็ตอีกด้วย GPS tracking เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์, เจ้าหน้าที่ดับเพลิง, การใช้แรงงานในกองทัพแล้วก็ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการติดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งปวง ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะหรือที่ติดตั้งในรถยนต์นั้นโดยธรรมดาจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณโทรศัพท์, วัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส และเสาอากาศเพื่อรับสัญญาณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่มีบทบาทแสดงผลตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อให้ทราบดีว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบระเบียบการวิเคราะห์และก็จะไปแสดงตำแหน่งให้สอดคล้องกับแผนที่โลกซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่งที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มความรับผิดชอบของบุคลากรรวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของแนวทางการจัดส่งผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆของบริษัท โดยระบบการติดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS tracking จะก่อให้การจัดการ tracking system thai gps thaigps แล้วก็จัดแจงงานเหล่านี้มีประสิทธิภาพ ทั้งยังลดค่าใช้จ่ายที่ไม่มีความสำคัญออกไปได้อีกด้วย สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

Comments

แสดงความคิดเห็นที่นี้

Powered by Facebook Comments

More in ข่าว สงขลา

เก้าอี้สตูล

เก้าอี้สตูล เบาะนั่ง

adminธันวาคม 15, 2023
bar in Bangkok

SUUP ARI BAR ใจกลางย่านอารีย์ 

adminธันวาคม 3, 2023

ร้านจำหน่ายและติดตั้งเบรก RePower

adminพฤศจิกายน 12, 2023
สินเชื่อโฉนดที่ดิน

โฉนดครุฑสีอะไร ยื่นกู้ได้ ?

adminพฤศจิกายน 11, 2023

AP Brake ชุดเบรกรถยนต์คุณภาพจากแบรนด์ AP Racing นำเข้าจากสหราชอาณาจักร

adminกันยายน 14, 2023
ทำฟัน พิษณุโลก

คลินิกทันตกรรมพิษณุโลก ให้บริการโดยหมอฟันผู้เชี่ยวชาญ

adminกรกฎาคม 17, 2023

Hair Volume ร้านทำผม บางแค

adminมิถุนายน 18, 2023

วิธีการเลือกชั้นวางสินค้า rack ให้เหมาะกับการใช้งาน

adminพฤษภาคม 8, 2023

วีธีการเลือก โต๊ะประชุม ให้เหมาะกับการใช้งาน

adminเมษายน 4, 2023