บุหรี่ไฟฟ้า

uwell caliburn gk2 pod kit

บุหรี่ไฟฟ้า

uwell caliburn gk2 pod kit

 

uwell caliburn gk2 podkit เป็นเวอร์ชันยกระดับของซีรีส์ KOKO PRIME เป็นการผสมผสานที่ลงตัวช่วงไซเบอร์พังค์ สตีมพังค์ มาพร้อมกำลังไฟ 18Wนั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่กล่าวได้ว่ายกระดับขึ้นมาจากตัวของรุ่นพี่อย่างบุหรี่ไฟฟ้าตระกูลซีรีส์ คาริเบิร์น Prime โดยในครั้งนี้ได้เกิดการดีไซน์ความล้ำยุคใส่เข้าไปที่การออกแบบด้วยลวดลายที่มาในแนวของ ไซเบอร์พังก์ สร้างจินตนาการการออกตัวอย่างไร้ขอบเขต และยังอาจจะเอกลักษณ์อย่างเทคโนโลยี Pro-Focs หนึ่งในจุดเด่นและมีเพียง Uwell เพียงแค่นั้นที่ครอบงำเทคโนโลยีการให้การทำงานที่ผ่านมาการลิ้มรสชาติของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สุดแสนชุ่มฉ่ำและลงตัว

เพื่อรุ่น GK 2 เปิดตัวมาพร้อมทั้งวางแบบตัวเครื่องที่ไม่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูล Prime มากแค่ไหนนัก แต่สิ่งที่เพิ่มความน่าดึงดูดเป็นเป็นอย่างมากนั่นก็คือตัวของลวดลายบนตัวเครื่องนั่นเอง และยังมาควบคู่ถึง 4 เฉดสี ซึ่งจะอาทิเช่น Ribbon Red, Ocean Frame, Matte Black, และ Aurora Green โดยในทุกสีเกิดการเก็บงานที่ขนาดที่เล็กมากและเนี้ยเป็นอย่างมาก ให้ความเป็นโลกอนาคตแบบเต็มกำลังแบบสุดๆ อีกทั้งยังรวมตัวกันความน่าสนใจด้วยการใส่แถบกระจกโค้ง ซึ่งเกิดการส่องประการระยิบระยับสื่อความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว แน่นอนว่าครั้งใดก็ตามคุณคัดสรรค์จับ uwell caliburn gk2 pod kit ขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่ จำเป็นที่จะต้องแปรเปลี่ยนเป็นจุดมีความสนใจของฝูงชนอย่างแน่ๆ

รู้สึกและการใช้งาน GK2 นับได้ว่าให้การทำงานที่ผ่านมาการใช้งานที่ไม่ไม่สมหวังอย่างแน่ๆ สิ่งแรกคือ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ใช้งานในแบบอย่างของ Auto Draw หรือระบบสูบแบบออโต้นั่นเอง ซึ่งเพิ่มเติมรู้สึกการใช้งานให้ชมมีความไฮเทคมากขึ้นด้วยระบบสั่นเพื่อเป็นการเพิ่มเติมฟิลลิ่งรู้สึกวิธีใช้งานให้กับผู้สูบได้อย่างดีเยี่ยม

เอกลักษณ์และจุดขายเด่นมีอีกหนึ่งอย่างของ Uwell ตระกูล คาริเบิร์น ก็คือ การที่รุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิม สามารถใช่งานคอยล์ของรุ่นพี่ได้ ส่งผลให้ไม่จึงควรยุ่งเหยิงแยกซื้อมาใช้ให้วุ่นวาย โดยในรุ่น GK2 จะสามารถรองรับวิธีใช้งานกับคอยล์จากรุ่น คาริเบิร์น G ได้ทั้งหมดทั้งมวลดังเช่นว่า ขดลวดตาข่าย คาริเบิร์น G2 1.2Ω, คาริเบิร์น G ขดลวดตาข่าย0.8Ω และขดลวด คาริเบิร์น G 1.0Ω โดยเมื่อทำการสั่งซื้อรุ่นนี้ภายในกล่องจะบรรจุ ขดลวดตาข่าย1.2Ωและขดลวดตาข่าย0.8Ω มาให้เลย

สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับบุหรี่ไฟฟ้า Uwell CALIBURN GK2 อีกประการหนึ่งนั่นก็คือ การที่ดีไซน์ในส่วนของรูลมซึ่งสามารถปรับได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ลูกค้างานสามารถที่จะรื้นเริงไปกับการเลือกเฟ้นฟิลลิ่งการสูบที่ลงตัวและตรงใจกับตัวเราเองได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง อีกทั้งที่ออกแบบในส่วนของจุดเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้อยู่ด้านในส่วนของข้างบน ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องดึงในส่วนของตลับน้ำยาขึ้นมาเติมให้วุ่น สะดวกสบายง่ายและลดอาการรั่วซึมได้ส่วนหนึ่งส่วนใดอย่างยิ่งจริงๆ อีกทั้งยังอาจมีในส่วนของช่องสำหรับสำรวจเช็กจำนวนน้ำยาว่าหลงเหลืออยู่เท่าใด เพื่อจะไม่ให้คุณหลงลืมหยิบมาสูบจนกำเนิดอาการคอยล์แห้งและมั๊ย้ตามมาได้นั่นเอง คาริเบิร์น รุ่นนี้ถูกทำมาให้มีน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 45.2 กรัมแค่นั้น และภายในกล่องยังใส่ไว้ภายในส่วนของสายคล้องคอสุดจี๊ดมาให้อีกต่างหาก

เพื่อเรื่องของขุมพลังในตัวของบุหรี่ไฟฟ้า GK2 ตัวนี้จัดมาว่าน่าดึงดูดและพอเพียงต่อวิธีการใช้งานอย่างแน่นอน เริ่มต้นที่ กำลังไฟสูงสุดของรุ่นนี้คือ 18 วัตต์ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 690 มิลลิแอมป์ ตัวตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถจำนวนน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับผู้มีความต้องการที่จะความชุ่มฉ่ำของรสชาติน้ำยาแบบเต็มๆ

คุณลักษณะ

เวอร์ชั่นเลื่อนตำแหน่งของซีรีส์ Koko Prime

เอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 18W

แบตเตอรี่ในตัว 690mAh

ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มล.

รองรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบส หรือซอลนิค

ช่องด้านข้างตัวเครื่องสำหรับการชมปริมาณของน้ำบุหรี่ไฟฟ้า

รระบบเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้านบน

ระบบสั่นแบบไดนามิกเพื่อจะเจาะจงสถานภาพการทำงานที่ไม่เหมือนกัน

ไฟบ่งบอกสถานะ LED

เทคโนโลยี UWELL Pro-Focs ช่วยดึงรสชาติของน้ำยา

คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω

คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.8Ω

หัวพอตมีวงล้อปรับรูลม

 

ข้อมูลเฉพาะ

ขนาด: 72.2mm x 46.6mm x 16.3mm

ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: 2ml

น้ำหนักสุทธิ: 45.2g

เอาท์พุตการจ่ายไฟ: 18W

แบตเตอรี่: 690mAh

เครื่องไม้เครื่องมือ: PA, PC+ABS, แก้วซิลิเกต

คอยส์: FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω (จัดตั้งมาในหัวพอต) / FeCrAI UN2 Meshed-H 0.8Ω (สำรอง)

การออกแบบฝาข้างใหมองี้ส่งผลให้ดูสว่างเหมือนไฟที่ส่องประกายด้วยลายพังค์ในโลกไซเบอร์นำมาซึ่งจินตนาการอันไร้ขอบเขตแห่งอนาคต พร้อมด้วยเทคโนโลยีการปรับรสชาติ Uwell Pro-Focs จะให้กลิ่นและฟีลการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน

ตัวเครื่องได้เจาะช่องเอาไว้ตรวจทานจำนวนของน้ำยามาให้ ส่วนไฟกล่าวฐานะย้ายไปอยู่ที่ฝาเครื่องโดยจะแปลงสีไปตามปริมาณของแบตเตอรี่คงเหลือ พร้อมระบบสั่นเมื่อเราทำกิจกรรมต่างๆ ดังเช่น จัดตั้งหัวแทงค์เข้ากันกับเครื่อง และแน่นอนสามารถปรับรูลมได้ที่วงล้อปรับดีกรี

กลับสู่หน้าหลัก-songkhlalaow.com

Comments

แสดงความคิดเห็นที่นี้

Powered by Facebook Comments

More in บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าพอต ราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้าพอต ราคาถูก

adminกันยายน 8, 2022
น้ำยา pod

น้ำยา pod

adminกันยายน 5, 2022
บุหรี่ไฟฟ้าpod

บุหรี่ไฟฟ้าpod

adminกันยายน 2, 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

adminกันยายน 1, 2022
พอตไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า

adminสิงหาคม 29, 2022
บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า pod พร้อมสูบ

adminสิงหาคม 27, 2022
พอตไฟฟ้า แนะนํา

พอตไฟฟ้า แนะนํา

adminสิงหาคม 25, 2022
พอตราคาถูก

พอตราคาถูก

adminสิงหาคม 23, 2022
บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300

บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300

adminสิงหาคม 21, 2022